Với phát súng mở đầu thành công trên “hành trình vượt biển”, Trungnam SMC chứng minh năng lực thi công điện gió ngoài khơi khi tham gia công tác lắp đặt trực tiếp, vào dự án điện gió Đông Hải 1 – Trà Vinh.


Dự án điện gió Đông Hải 1 – Trà Vinh

Trực tiếp lắp đặt các trụ gió gần bờ (sử dụng 03 sà lan lắp đặt với đa dạng tải trọng 12.995T, 14.049T, 7.688T kèm trang bị cẩu 1.250T).

Sử dụng hệ thống sà lan chuyên dụng vận chuyển thiết bị từ cảng đến địa điểm thi công.

✨Dự án điện gió ngoài khơi Đông Hải 1 – Trà Vinh

? Chi phí đầu tư lên đến gần 5.000 tỷ đồng.

? Tổng công suất 100MW.

? Quy mô 25 trụ gió, mỗi trụ gió có công suất 4 MW. 

sa-lan-14t-trungnam-smc-1

Sà lan chuyên dụng vận chuyển cánh quạt gió

 

NĂNG LỰC THI CÔNG ĐIỆN GIÓ NGOÀI KHƠI

Với năng lực thi công “thần tốc”, Trungnam SMC đã đưa dự án điện gió ngoài khơi Đông Hải 1 – Trà Vinh “về đích” đúng hạn giữa thời điểm “nóng” của dịch Covid-19.

Quá trình thi công điện gió ngoài khơi phải đối mặt với rất nhiều thách thức do phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, hơn nữa các thiết bị thi công còn phải chịu được sự ăn mòn của muối biển.

Hiểu được những khó khăn này, Trungnam SMC đã trang bị các thiết bị chuyên dụng, phục vụ cho công tác thi công điện gió trên biển, bao gồm hệ thống sà lan lớn nhất tại Việt Nam. 

  • – Sà lan 12.995 tấn.
  • – Sà lan 14.049 tấn.
  • – Sà lan 7.688 tấn.

Đặc biệt, hệ thống sà lan tích hợp cẩu với tải trọng lên đến 1.250 tấn, hỗ trợ tốt cho quá trình lắp đặt điện gió ngoài khơi.

Trungnam SMC tự hào là đơn vị có năng lực trong việc thi công, lắp đặt các tuabin gió ngoài khơi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những giải pháp thi công điện gió tối ưu cùng hệ thống trang thiết bị chuyên dụng, chất lượng nhất hiện nay!

?Trungnam SMC – “Giải pháp của tôi – Thành công của bạn”

———————————–

VP – TP.HỒ CHÍ MINH

? Tòa nhà Trung Nam – 7A/68 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM, Vietnam

? 0856.48.58.68

? info@trungnamsmc.com.vn