Giới thiệu

Về chúng tôi

Trung Nam SMC được thành lập từ năm 2013, là thành viên của Trung Nam Group – một trong những Doanh nghiệp đi đầu Việt Nam nói riêng và đang phát triển mạnh mẽ sánh ngang với các nước bạn Châu Á về lĩnh vực năng lượng tái tạo. Sở hữu đội ngũ nhân lực chất lượng, kỹ sư có chuyên môn cao và số lượng trang thiết bị kỹ thuật lớn, Trungnam SMC đã và đang thực hiện các dự án lớn hướng về lợi ích môi trường, cộng đồng và xã hội: như điện mặt trời, điện gió, ngăn triều, cơ sở hạ tầng,… Nếu bạn còn đang suy nghĩ, thì chắc chắn rằng Trungnam SMC chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành, để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Xem chi tiết

Lịch sử hình thành

2013
Công ty CP Cơ giới Trung Nam Miền Nam (Trungnam SMC) được thành lập 07/05/2013, là thành viên trực thuộc của Trungnam Group. Với mục đích phục vụ các công tác gia công, thi công, cho thuê các thiệt bị cơ giới, máy móc cho các dự án Trungnam Group và các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.
2019
Phát triển vượt bậc với sự đầu tư lớn vào các trang thiết bị. Bên cạnh đó, Trungnam SMC còn đầu tư vào phát triển nhân lực. Trungnam SMC đã xây dựng được một đội ngũ SHEQ vững mạnh để đảm bảo việc đào tạo, an toàn và chất lượng kinh doanh.
2021
Thực hiện dự án điện gió EA Nam Đắk Lắk, dự án cao điểm sẽ có 20 cần trục chính, việc quản lý số lượng cần trục chính này để đảm bảo thời hạn hoàn thành dự án là một kỷ lục ở Châu Á.
Dự án Điện mặt trời Trung Nam Trà Vinh 140 MW và đặc biệt là hoàn thành xuất sắc việc thi công dự án điện gió gần bờ đầu tiên với thiết bị cần cẩu làm việc trên sà lan cho dự án Điện gió Đông Hải 1 (v1-7) - Trà Vinh 100 MW.
Hàng loạt các dự án năng lượng tái tạo có thể kể đến như dự án Điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam 450 MW, Điện mặt trời Trung Nam 204 MW, Điện gió Trung Nam 151,95 MW và Điện gió số 5 - Ninh Thuận 46,2 MW.

Tầm nhìn

Trở thành một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, lắp đặt công nghiệp, vận tải xếp dỡ với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, quản lý chuyên nghiệp và đổi mới liên tục, toàn diện.

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng sự an toàn, tin cậy tuyệt đối, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động trong ngôi nhà chung Trungnam SMC, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh.

Giá trị cốt lõi

"Đoàn kết - Trung thực - Trách nhiệm - Sáng tạo"

Triết lý kinh doanh

Tại Trungnam SMC chúng tôi luôn tâm niệm rằng tạo dựng những giá trị vững chắc chính là chìa khóa cho kinh doanh thành công, thực hiện triết lý kinh doanh là làm hài hòa lợi ích lợi ích của khách hàng và lợi ích của công ty và của xã hội. Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì một mục tiêu chung của công ty, đó là: Không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng, cho cổ đông, cho cộng đồng, cho cán bộ công nhân viên và cho công ty, đồng thời cung cấp các dịch vụ, thiết bị máy móc trong xây dựng bảo về chất lượng uy tín trên thị trường Việt Nam.

Giải thưởng

Kể từ khi thành lập đến nay, Trungnam SMC đã không ngừng lớn mạnh và ngày càng khẳng định là doanh nghiệp uy tín, tập trung trong lĩnh vực chính là lắp đặt công nghiệp, cho thuê các thiết bị cơ giới, máy móc phục vụ cho các công trình, các dự án mang quy mô tầm quốc gia.

Đối tác

Tuyển dụng

Cơ hội đồng hành cùng Trung Nam SMC
Tham gia cùng chúng tôi

Phát triển bền vững

Trungnam SMC không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng, cho cổ đông, cho cộng đồng, cho cán bộ công nhân viên và cho công ty. Đồng thời cung cấp các dịch vụ, thiết bị máy móc trong xây dựng đảm bảo về chất lượng uy tín trên thị trường Việt Nam.

Kiên định, tâm huyết mang lại giá trị bền vững cho đối tác, khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Môi trường

Song song với việc phát triển kinh tế, Trungnam SMC luôn coi trọng việc bảo vệ môi trường, đảm bảo môi trường làm việc, môi trường sống luôn Xanh - Sạch - Đẹp.

Xã hội

Một trong những định hướng xây dựng và phát triển các hoạt động kinh doanh, Trungnam SMC xác định, sự phát triển của công ty phải gắn liền với cộng đồng và xã hội, cùng sự phát triển của địa phương – nơi Trungnam SMC hoạt động. Bằng những hành động thiết thực, trong những năm qua, Trungnam SMC chung tay sẻ chia với cộng đồng, coi đó là trách nhiệm của doanh nghiệp với sự phát triển đối với đất nước.

Kinh tế

Bằng việc phát triển kinh tế không ngừng, Trungnam SMC đã và đang là đơn vị đóng góp không nhỏ vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh.

Xem chi tiết

Tin tức

Khu vực Tây Nguyên có tốc độ gió trung bình hằng năm cao, rất tiềm năng để phát triển các dự án điện gió
Thứ Năm ,29/09/2022 9:41 sáng
Những yếu tố thời tiết nào ảnh hưởng đến sản lượng điện gió hàng năm?

Nắm được những yếu tố thời tiết ảnh hưởng đến sản lượng điện của điện gió giúp chủ đầu tư tận dụng tối đa thời gian thời tiết thuận lợi để tăng cường sản xuất, chủ động lên phương án ứng phó và bảo vệ người, tài sản khi gặp thời tiết cực đoan. Những […]

Xem chi tiết
Thứ Tư ,28/09/2022 4:37 chiều
Tất bật khắp cả nước cùng Trungnam SMC – Tháng 9/2022

Tháng 9/2022 tất bật với những dự án tầm cỡ, đã và đang khẳng định vị thế của Trungnam SMC trên thị trường. Cùng điểm lại các dự án lớn mà Trungnam SMC tham gia trong tháng 9/2022 nhé! 1. Dự án tổ hợp cẩu 750 tấn roll up chân đế JA&KA Gallaf 3 Trungnam […]

Xem chi tiết
Đội ngũ vận hành SPMT của Trungnam SMC có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Thứ Hai ,26/09/2022 3:53 chiều
Di dời cẩu siêu khủng bằng thiết bị tự hành SPMT

Từ ngày 17/9 đến ngày 25/9/2022 vừa qua, nhận được sự tin tưởng cao từ nhà máy đóng tàu Hyundai Việt Nam Shipbuiding (HVS), Trungnam SMC đã trực tiếp tổ chức thực hiện di dời hoán đổi vị trí 2 siêu cẩu Jib350 và Jib250 có trọng lượng bản thân lần lượt là 2950 tấn […]

Xem chi tiết
Thứ Tư ,21/09/2022 9:05 sáng
Điện gió ngoài khơi có phải tương lai của ngành điện gió tại Việt Nam?

Việt Nam may mắn sở hữu một số điều kiện tự nhiên rất tốt cho việc phát triển năng lượng gió ở khu vực châu Á, đặc biệt là điện gió ngoài khơi. 1. Việt Nam có vị trí địa lý thuận lợi để phát triển các dự án điện gió xa bờ Theo báo […]

Xem chi tiết
Thứ Ba ,20/09/2022 10:00 sáng
Vượt khó đưa cánh quạt điện gió Enercon E160 về đích an toàn

Vừa qua, Trungnam SMC đã tham gia vận chuyển các cánh quạt điện gió Enercon E160 có kích thước siêu trường siêu trọng từ cảng Ba Son – Vũng Tàu đi dự án điện gió Ea Nam – Đắk Lắk. 1. Trung chuyển cánh quạt điện gió Enercon E160 từ tàu vào kho tập kết […]

Xem chi tiết