Giới thiệu

Về chúng tôi

Trung Nam SMC được thành lập từ năm 2013, là thành viên của Trung Nam Group – một trong những Doanh nghiệp đi đầu Việt Nam nói riêng và đang phát triển mạnh mẽ sánh ngang với các nước bạn Châu Á về lĩnh vực năng lượng tái tạo. Sở hữu đội ngũ nhân lực chất lượng, kỹ sư có chuyên môn cao và số lượng trang thiết bị kỹ thuật lớn, Trungnam SMC đã và đang thực hiện các dự án lớn hướng về lợi ích môi trường, cộng đồng và xã hội: như điện mặt trời, điện gió, ngăn triều, cơ sở hạ tầng,… Nếu bạn còn đang suy nghĩ, thì chắc chắn rằng Trungnam SMC chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành, để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Xem chi tiết

Lịch sử hình thành

2013
Công ty Cổ phần Cơ giới Trung Nam Miền Nam (Trungnam SMC) được thành lập ngày 07/05/2013, là thành viên trực thuộc của Trungnam Group, với mục đích phục vụ các công tác gia công, thi công, cho thuê các thiết bị cơ giới, máy móc cho các dự án thuộc Trungnam Group; đồng thời cung cấp cho các đối tác, khách hàng bên ngoài.
2020
Nắm bắt xu hướng thị trường, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành điện năng lượng tái tạo, Trungnam SMC đã mở rộng phạm vi kinh doanh của công ty phù hợp với xu thế phát triển thị trường. Trungnam SMC sự đầu tư lớn vào các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại và chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trungnam SMC là nhà thầu vận chuyển, lắp đặt các trụ gió tại dự án Nhà máy điện gió Trung Nam, Ninh Thuận.
2021
Tiếp nối sự thành công từ dự án Nhà máy Điện gió Trung Nam Ninh Thuận, Trungnam SMC đã nổ lực phát triển khẳng định vị thế trong lĩnh vực thi công điện gió. Nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư, Trungnam SMC tiếp tục là nhà thầu vận chuyển, lắp đặt hoàn thành các dự án điện gió quy mô tầm Quốc gia và khu vực Đông Nam Á, điển hình là các dự án: Nhà máy Điện gió Ea Nam - Đắk Lắk, Nhà máy Điện gió Đông Hải 1 – Trà Vinh, Nhà máy Điện gió số 5 – Ninh Thuận...
2022
Đánh dấu sự phát triển bùng nổ của Trungnam SMC trong lĩnh vực vận chuyển siêu trường siêu trọng. Nhờ việc sở hữu hệ thống trang thiết bị vận chuyển chuyên dụng hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia nước ngoài, kỹ sư vận hành dày dặn kinh nghiệm, Trungnam SMC đã chứng minh năng lực qua các dự án: load-out cấu kiện chân đế giàn khoan nặng 4.600 tấn; load-in cấu kiện cần trục Goliath 700 tấn nặng 2.400 tấn; di dời các cẩu Jib nặng 2.950 tấn; vận chuyển các thiết bị điện gió như cánh quạt điện gió, nacelle, hub, máy phát điện...

Tầm nhìn

Trở thành một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, lắp đặt công nghiệp, vận tải xếp dỡ với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, quản lý chuyên nghiệp và đổi mới liên tục, toàn diện.

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng sự an toàn, tin cậy tuyệt đối, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động trong ngôi nhà chung Trungnam SMC, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh.

Giá trị cốt lõi

"Đoàn kết - Trung thực - Trách nhiệm - Sáng tạo"

Triết lý kinh doanh

Tại Trungnam SMC chúng tôi luôn tâm niệm rằng tạo dựng những giá trị vững chắc chính là chìa khóa cho kinh doanh thành công, thực hiện triết lý kinh doanh là làm hài hòa lợi ích lợi ích của khách hàng và lợi ích của công ty và của xã hội. Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì một mục tiêu chung của công ty, đó là: Không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng, cho cổ đông, cho cộng đồng, cho cán bộ công nhân viên và cho công ty, đồng thời cung cấp các dịch vụ, thiết bị máy móc trong xây dựng bảo về chất lượng uy tín trên thị trường Việt Nam.

Giải thưởng

Kể từ khi thành lập đến nay, Trungnam SMC đã không ngừng lớn mạnh và ngày càng khẳng định là doanh nghiệp uy tín, tập trung trong lĩnh vực chính là lắp đặt công nghiệp, cho thuê các thiết bị cơ giới, máy móc phục vụ cho các công trình, các dự án mang quy mô tầm quốc gia.

Đối tác

Tuyển dụng

Cơ hội đồng hành cùng Trung Nam SMC
Tham gia cùng chúng tôi

Phát triển bền vững

Trungnam SMC không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng, cho cổ đông, cho cộng đồng, cho cán bộ công nhân viên và cho công ty. Đồng thời cung cấp các dịch vụ, thiết bị máy móc trong xây dựng đảm bảo về chất lượng uy tín trên thị trường Việt Nam.

Kiên định, tâm huyết mang lại giá trị bền vững cho đối tác, khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Môi trường

Song song với việc phát triển kinh tế, Trungnam SMC luôn coi trọng việc bảo vệ môi trường, đảm bảo môi trường làm việc, môi trường sống luôn Xanh - Sạch - Đẹp.

Xã hội

Một trong những định hướng xây dựng và phát triển các hoạt động kinh doanh, Trungnam SMC xác định, sự phát triển của công ty phải gắn liền với cộng đồng và xã hội, cùng sự phát triển của địa phương – nơi Trungnam SMC hoạt động. Bằng những hành động thiết thực, trong những năm qua, Trungnam SMC chung tay sẻ chia với cộng đồng, coi đó là trách nhiệm của doanh nghiệp với sự phát triển đối với đất nước.

Kinh tế

Bằng việc phát triển kinh tế không ngừng, Trungnam SMC đã và đang là đơn vị đóng góp không nhỏ vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh.

Xem chi tiết

Tin tức

- Sửa chữa cánh tuabin bằng phương pháp rope access tại Nhà máy Điện gió Hòa Bình 5 Bạc Liêu
Thứ Tư ,07/06/2023 1:54 chiều
Dịch vụ vận hành và bảo dưỡng (O&M) tuabin điện gió

Trong những năm gần đây, với sự phát triển bùng nổ của ngành năng lượng tái tạo đã mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là điện gió toàn cầu tiếp tục trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, kéo theo đó là các dịch vụ vận hành và bảo […]

Xem chi tiết
Thứ Sáu ,02/06/2023 9:36 sáng
Tham gia load out cấu kiện giàn khoan Gallaf 3

Trong tháng 3 và tháng 5 vừa qua, Trungnam SMC đã tham gia vào quá trình load out cấu kiện giàn khoan gồm chân đế và topside của dự án Gallaf 3 tại cảng PTSC Vũng Tàu với trọng lượng lần lượt là 2.500 tấn và 4.733 tấn. Trungnam SMC là đối tác chiến lược […]

Xem chi tiết
PTSC ký kết hợp đồng với Orsted
Thứ Bảy ,20/05/2023 8:48 sáng
PTSC ký kết hợp đồng chế tạo và cung cấp thiết bị cho điện gió ngoài khơi

Sáng 19.5 tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Tổng công ty CP dịch vụ kỹ thuật dầu khí VN (PTSC) tổ chức lễ ký kết hợp đồng chế tạo và cung cấp thiết bị điện gió ngoài khơi – thuộc dự án CHW2204 với Orsted (Đan Mạch) – hiện là công ty số một thế giới về […]

Xem chi tiết
Thứ Ba ,16/05/2023 11:21 sáng
Thủ tướng Chính phủ chính thức phê duyệt Quy hoạch Điện VIII

Ngày 15/5/2023, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã ký Quyết định số 500/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 (gọi tắt là Quy hoạch điện VIII). Quyết định phê duyệt Quy hoạch điện VIII gồm 4 điều. Trong đó có điều 1 […]

Xem chi tiết
Thứ Sáu ,12/05/2023 2:55 chiều
Thay thế hộp số cho dự án điện gió gần bờ

Vừa qua, Trungnam SMC đã tham gia vào công tác tháo ráp, thay thế 2 hộp số cho 2 dự án điện gió gần bờ bằng hệ thống sà lan lắp đặt được trang bị cẩu bánh xích 1,250 tấn. Tại thời điểm làm việc, điều kiện gió lớn, sóng mạnh kèm theo những cơn […]

Xem chi tiết