Giới thiệu

Về chúng tôi

Trung Nam SMC được thành lập từ năm 2013, là thành viên của Trung Nam Group – một trong những Doanh nghiệp đi đầu Việt Nam nói riêng và đang phát triển mạnh mẽ sánh ngang với các nước bạn Châu Á về lĩnh vực năng lượng tái tạo. Sở hữu đội ngũ nhân lực chất lượng, kỹ sư có chuyên môn cao và số lượng trang thiết bị kỹ thuật lớn, Trungnam SMC đã và đang thực hiện các dự án lớn hướng về lợi ích môi trường, cộng đồng và xã hội: như điện mặt trời, điện gió, ngăn triều, cơ sở hạ tầng,… Nếu bạn còn đang suy nghĩ, thì chắc chắn rằng Trungnam SMC chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành, để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Xem chi tiết

Lịch sử hình thành

2013
Công ty CP Cơ giới Trung Nam Miền Nam (Trungnam SMC) được thành lập 07/05/2013, là thành viên trực thuộc của Trungnam Group. Với mục đích phục vụ các công tác gia công, thi công, cho thuê các thiệt bị cơ giới, máy móc cho các dự án Trungnam Group và các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.
2019
Phát triển vượt bậc với sự đầu tư lớn vào các trang thiết bị. Bên cạnh đó, Trungnam SMC còn đầu tư vào phát triển nhân lực. Trungnam SMC đã xây dựng được một đội ngũ SHEQ vững mạnh để đảm bảo việc đào tạo, an toàn và chất lượng kinh doanh.
2021
Thực hiện dự án điện gió EA Nam Đắk Lắk, dự án cao điểm sẽ có 20 cần trục chính, việc quản lý số lượng cần trục chính này để đảm bảo thời hạn hoàn thành dự án là một kỷ lục ở Châu Á.
Dự án Điện mặt trời Trung Nam Trà Vinh 140 MW và đặc biệt là hoàn thành xuất sắc việc thi công dự án điện gió gần bờ đầu tiên với thiết bị cần cẩu làm việc trên sà lan cho dự án Điện gió Đông Hải 1 (v1-7) - Trà Vinh 100 MW.
Hàng loạt các dự án năng lượng tái tạo có thể kể đến như dự án Điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam 450 MW, Điện mặt trời Trung Nam 204 MW, Điện gió Trung Nam 151,95 MW và Điện gió số 5 - Ninh Thuận 46,2 MW.

Tầm nhìn

Trở thành một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, lắp đặt công nghiệp, vận tải xếp dỡ với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, quản lý chuyên nghiệp và đổi mới liên tục, toàn diện.

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng sự an toàn, tin cậy tuyệt đối, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động trong ngôi nhà chung Trungnam SMC, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh.

Giá trị cốt lõi

"Đoàn kết - Trung thực - Trách nhiệm - Sáng tạo"

Triết lý kinh doanh

Tại Trungnam SMC chúng tôi luôn tâm niệm rằng tạo dựng những giá trị vững chắc chính là chìa khóa cho kinh doanh thành công, thực hiện triết lý kinh doanh là làm hài hòa lợi ích lợi ích của khách hàng và lợi ích của công ty và của xã hội. Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì một mục tiêu chung của công ty, đó là: Không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng, cho cổ đông, cho cộng đồng, cho cán bộ công nhân viên và cho công ty, đồng thời cung cấp các dịch vụ, thiết bị máy móc trong xây dựng bảo về chất lượng uy tín trên thị trường Việt Nam.

Giải thưởng

Kể từ khi thành lập đến nay, Trungnam SMC đã không ngừng lớn mạnh và ngày càng khẳng định là doanh nghiệp uy tín, tập trung trong lĩnh vực chính là lắp đặt công nghiệp, cho thuê các thiết bị cơ giới, máy móc phục vụ cho các công trình, các dự án mang quy mô tầm quốc gia.

Đối tác

Tuyển dụng

Cơ hội đồng hành cùng Trung Nam SMC
Tham gia cùng chúng tôi

Phát triển bền vững

Trungnam SMC không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng, cho cổ đông, cho cộng đồng, cho cán bộ công nhân viên và cho công ty. Đồng thời cung cấp các dịch vụ, thiết bị máy móc trong xây dựng đảm bảo về chất lượng uy tín trên thị trường Việt Nam.

Kiên định, tâm huyết mang lại giá trị bền vững cho đối tác, khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Môi trường

Song song với việc phát triển kinh tế, Trungnam SMC luôn coi trọng việc bảo vệ môi trường, đảm bảo môi trường làm việc, môi trường sống luôn Xanh - Sạch - Đẹp.

Xã hội

Một trong những định hướng xây dựng và phát triển các hoạt động kinh doanh, Trungnam SMC xác định, sự phát triển của công ty phải gắn liền với cộng đồng và xã hội, cùng sự phát triển của địa phương – nơi Trungnam SMC hoạt động. Bằng những hành động thiết thực, trong những năm qua, Trungnam SMC chung tay sẻ chia với cộng đồng, coi đó là trách nhiệm của doanh nghiệp với sự phát triển đối với đất nước.

Kinh tế

Bằng việc phát triển kinh tế không ngừng, Trungnam SMC đã và đang là đơn vị đóng góp không nhỏ vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh.

Xem chi tiết

Tin tức

Điện mặt trời và điện gió chiếm tỉ trọng ngày càng tăng
Thứ Hai ,09/01/2023 9:10 sáng
Bộ Công Thương ban hành khung giá phát điện mới cho các dự án điện gió, điện mặt trời chuyển tiếp

Ngày 7/1, Bộ Công Thương ban hành quyết định khung giá phát điện cho các dự án điện gió, điện mặt trời chuyển tiếp, vận hành sau khi chính sách giá FIT ưu đãi các loại hình năng lượng này hết hiệu lực từ cuối năm 2020 và 2021. Bộ này đưa ra giá trần […]

Xem chi tiết
Vị trí các bãi xe tập kết thiết bị của Trungnam SMC
Thứ Ba ,27/12/2022 11:45 sáng
Vị trí các bãi tập kết thiết bị của Trungnam SMC

Nhằm đáp ứng kịp thời và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng, đến tháng 12/2022 Trungnam SMC đã bố trí 12 kho bãi tập kết thiết bị tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tại mỗi bãi xe, Trungnam SMC đều bố trí nhân sự giám sát thiết bị, thường xuyên kiểm tra […]

Xem chi tiết
Dolly Goldhofer - Thiết bị chuyên dụng vận chuyển cánh quạt điện gió
Thứ Hai ,26/12/2022 10:12 sáng
Dịch vụ vận chuyển thiết bị điện gió uy tín, chuyên nghiệp

Trungnam SMC là đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận chuyển các mặt hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải, đặc biệt là các mặt hàng thiết bị điện gió. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án vận chuyển và nhận được đánh giá cao về chuyên môn, khả […]

Xem chi tiết
Thứ Tư ,14/12/2022 9:13 sáng
VNDIRECT: Điện gió trở thành tâm điểm, thuỷ điện bước ra khỏi pha thuận lợi

VNDIRECT nhấn mạnh điện gió sẽ chắc chắn là lĩnh vực sôi động nhất trong giai đoạn 2022-2030 nhờ những định hướng vững vàng từ chính phủ, được hỗ trợ bởi chi phí đầu tư giảm mạnh. Theo Nhịp sống thị trường, EVN cho biết, tổng sản lượng điện tăng mạnh trong tháng 8 là 11% và […]

Xem chi tiết
Thứ Tư ,14/12/2022 8:27 sáng
Đào tạo phương pháp vận hành, bảo trì, bảo dưỡng cẩu xích 800 – 1.250 tấn

Vào ngày 13/12/2022, Trungnam SMC đã tổ chức buổi đào tạo “Phương pháp vận hành – bảo trì – bảo dưỡng cẩu xích 800-1.250 tấn” cho tất cả CBNV thuộc Phòng Sửa chữa, đội cẩu Phòng Xe máy Thiết bị và CBNV làm việc có liên quan tại văn phòng Ban điều hành Đắk Lắk. […]

Xem chi tiết