Trong không khí hân hoan những ngày giáp Tết, sáng ngày 31/01/2024 Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cơ giới Trung Nam Miền Nam đã có những phần quà trao tặng đến đoàn viên công đoàn, người lao động nhằm lan tỏa không khí đầm ấm, cùng người lao động đón Tết.
Bên cạnh đó, thay mặt cho Liên đoàn huyện Di Linh, công đoàn công ty đã trao tặng những phần quà ý nghĩa với mong muốn san sẻ, chăm lo tinh thần đến những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại công ty. Đây được xem là một trong những hoạt động thường xuyên của công đoàn công ty thể hiện tinh thần luôn quan tâm, chăm lo đến đoàn viên tại cơ sở, đặc biệt là trong các dịp Lễ, Tết.
Tại buổi lễ, thay mặt cho công đoàn công ty và Ban Lãnh đạo, đồng chí Phạm Thị Nhật Trâm – Chủ tịch công đoàn đã có những lời cảm ơn sâu sắc đến những cống hiến, đóng góp không biết mệt mỏi của tập thể công đoàn viên, người lao động trong suốt một năm qua. Qua đây, công đoàn công ty cũng hy vọng, các công đoàn viên và người lao động sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục gắn bó, lao động sáng tạo và hiệu quả để đóng góp cho sự phát triển của công ty trong thời gian tới.