Trungnam SMC đã huy động tổ hợp 2 cẩu bánh xích 800 tấn cùng thao tác song song thực hiện công tác tháo lắp cánh quạt điện gió của dự án điện gió tại tỉnh Bình Thuận.
Việc sử dụng song song 2 cẩu cùng thực hiện công việc đòi hỏi các kỹ sư, công nhân tham gia phải tính toán chính xác đến từng chi tiết đồng thời phối hợp chặt chẽ giữa đội lái cẩu và đội Banksman & Slinger để thực hiện công việc hiệu quả, nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối theo đúng yêu cầu tiến độ của khách hàng.
Với kích thước siêu trường siêu trọng của cánh quạt điện gió, mỗi công đoạn trong việc chuẩn bị, thực hiện tổ hợp nâng hạ và lắp đặt đều đòi hỏi phải được giám sát chặt chẽ của các chuyên gia, kỹ sư có chuyên môn cao để đảm bảo quá trình lắp đặt được diễn ra thuận lợi, chính xác đến từng chi tiết và an toàn tuyệt đối.
Bằng những kinh nghiệm O&M điện gió đã thực hiện các công tác này tại các dự án trước đây cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, Trungnam SMC đã thực hiện thành công nhiệm vụ và nhận được đánh giá cao của khách hàng về tiến độ, tính an toàn và thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.