Thi công xây dựng, lắp đặt các dự án năng lượng, công nghiệp, hạ tầng.

Dịch vụ thi công xây dựng lắp đặt dự án năng lượng

Kể từ khi thành lập từ năm 2013 cho đến nay, Trungnam SMC đã không ngừng lớn mạnh và ngày càng khẳng định năng lực vượt bậc trong các công trình, dự án mang quy mô tầm cỡ quốc gia. Kết hợp với năng lực vận chuyển siêu trường siêu trọng, Trungnam SMC mạnh dạn tham gia vào các dự án về điện gió trong vai trò trực tiếp thi công, lắp đặt.

Trungnam SMC đã tham gia một cách đáng kể vào các dự án về năng lượng. Trungnam SMC đã đầu tư vào thiết bị xe cẩu và thiết bị vận chuyển được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp điện gió. Trungnam SMC tham gia vào những dự án các ngành xây dựng mới với phương châm “Một điểm đến” xử lý tất cả các tác vụ từ nhận hàng tại cảng cho đến lắp đặt tại hiện trường. Trungnam SMC cũng cung cấp dịch vụ bảo trì các trang trại điện gió bằng xe cẩu di động công suất lớn.

Trungnam SMC trực tiếp thi công dự án điện gió Ea Nam Đắk Lắk

Trungnam SMC trực tiếp thi công dự án điện gió Ea Nam Đắk Lắk

Tầm nhìn của Trungnam SMC đối với các dự án về năng lượng – thi công điện gió

Toàn bộ đội ngũ của Trungnam SMC đều chung tay góp sức, tích cực đầu tư vào các dự án năng lượng, công nghiệp, hạ tầng.

Với tiềm lực về thiết bị vận chuyển chuyên dụng cùng khả năng thi công chuyên nghiệp, Trungnam SMC có thể xử lý tốt tất cả các tác vụ từ khâu nhận hàng tại cảng cho đến lắp đặt tại hiện trường. Mọi công tác thi công, lắp đặt đều được kiểm tra kỹ lưỡng theo quy trình trước khi vận chuyển đến lắp đặt, đảm bảo an toàn, hiệu quả cho dự án.

 

Sà lan trang bị cẩu 1250 tấn của Trungnam SMC

Sà lan trang bị cẩu 1250 tấn của Trungnam SMC

 

Năm 2021 được xem là một cuộc chạy đua đầu tư năng lượng tái tạo tại Việt Nam, rầm rộ cả trên bờ lẫn ngoài khơi. Trong đó, Trungnam SMC đã đóng góp không ít công sức cho sự thành công của 2 dự án: Điện gió trên bờ EaNam Đắk Lắk 1 và Điện gió ngoài khơi Đông Hải 1 Trà Vinh.

 

Dự án điện gió Đông Hải 1 - Trà Vinh

Dự án điện gió Đông Hải 1 – Trà Vinh

 

Dự án điện gió Ea Nam Đắk Lắk

Dự án điện gió Ea Nam Đắk Lắk

 

Việt Nam là một trong những quốc gia có nguồn tài nguyên gió phong phú thuộc top đầu khu vực Đông Nam Á với mục tiêu sản xuất điện từ nguồn năng lượng gió lên đến 11,8 GW vào năm 2030. Với nhu cầu năng lượng trong nước tăng mạnh, trung bình khoảng 9 – 10% mỗi năm, Việt Nam đã và đang thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ phát triển các dự án năng lượng tái tạo, đáp ứng nhu cầu năng lượng sạch và góp phần giảm phát thải nhà kính trong tương lai.

Điều này cho thấy, Việt Nam cần rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công, lắp đặt các dự án năng lượng, công nghiệp nặng để hiện thực hóa các dự án điện năng lượng tái tạo trên toàn quốc. Trungnam SMC rất vinh dự khi là một phần không thể thiếu trong các dự án thi công lắp đặt điện gió tại Việt Nam với đa dạng quy mô, tiêu biểu chính là 2 dự án điện gió trên bờ và ngoài khơi vừa được khánh thành trong năm 2021.

Thông qua các dự án, Trungnam SMC từng bước khẳng định vị thế của mình là đối tác chiến lược quan trọng nhất, mang đến giải pháp tối ưu nhất cho các dự án điện gió trên bờ và trên biển

Với mục tiêu phát triển bền vững, Trungnam SMC không ngừng đầu tư về sản phẩm, nâng cao chất lượng và dịch vụ, cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

👉 Hãy liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Các dự án đã thực hiện

Điện gió Đông Hải 1 - Trà Vinh
Điện gió Ea Nam Đắk Lắk
Điện gió số 5 - Ninh Thuận
Điện gió Trung Nam - Giai đoạn 1,2,3.
Điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam
Điện mặt trời Trung Nam
Điện mặt trời Trà Vinh
Sân golf Bình Tiên
Giải quyết ngập do triều khu vực TP. Hồ Chí Minh
Trạm biến áp 500KV Thuận Nam

Lĩnh vực hoạt động liên quan

Vận chuyển siêu trường siêu trọng
Xem chi tiết
Thi công cơ điện (M&E)
Xem chi tiết
Dịch vụ cho thuê thiết bị cơ giới hạng nặng
Xem chi tiết
Dịch vụ kỹ thuật
Xem chi tiết