Vận chuyển siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải

Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải

1. Phương tiện vận chuyển trên đường bộ

Trungnam SMC hiện đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hạng nặng tại Việt Nam. Chúng tôi có đội xe vận tải siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải bao gồm:

 • – 100 trục rơ mooc thủy lực Goldhofer THP.
 • – 48 trục SPMT Scheuerle (SPMT thế hệ mới của Trungnam SMC là sản phẩm mới nhất tại Việt Nam và cho phép thực hiện tải trọng lên đến 1.600 tấn).
 • – Hệ thống đầu kéo các loại: MAN, KAMAZ, SHACMAN.
 • – 11 rơ moóc chuyên dụng chở cánh quạt điện gió Goldhofer.
 • – Hơn 50 rơ moóc kéo rút mở rộng cùng nhiều thiết bị hỗ trợ khác.

 

Hệ thống rơ mooc chuyên dụng 1

spmt-trailer-dolly-trungnam-smc

Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu.

2. Phương tiện vận chuyển trên đường biển

Ngoài hệ thống phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đồ sộ bằng đường bộ, Trungnam SMC còn độc quyền vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng bằng đường biển để phục vụ cho thi công các dự án điện gió ngoài khơi.

Hiện tại, Trungnam SMC sở hữu hệ thống sà lan với đa dạng tải trọng: 12.995 tấn, 14.049 tấn, 7.688 tấn phục vụ cho quá trình vận chuyển và lắp đặt điện gió. Trong đó, sà lan 12.995T và 14.049T tích hợp cẩu hỗ trợ lắp đặt điện gió ngoài khơi, riêng sà lan 7.688T được sử dụng để vận chuyển các trụ điện gió.

sa-lan-14t-trungnam-smc-1

Sà lan 14.049 tấn phục vụ lắp đặt điện gió trên biển

 

Sà lan 7.688 tấn dùng để vận chuyển

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển siêu trường siêu trọng tại Trungnam SMC

Sở hữu năng lực vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng vượt bậc, Trungnam SMC luôn cố gắng nỗ lực và phát huy thế mạnh này trong từng dự án đảm nhận, nhất là các dự án năng lượng, điện gió. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển siêu trường siêu trọng tại Trungnam SMC, Quý Khách hàng và Đối tác có thể yên tâm 100% về vấn đề an toàn, chất lượng cũng như giá thành. Chúng tôi hoạt động với mục tiêu tạo dựng niềm tin tuyệt đối nơi Khách hàng với các tiêu chí hàng đầu sau đây.

1. Phương tiện vận chuyển độc quyền, đa dạng, linh hoạt và hiện đại

Toàn bộ phương tiện vận chuyển quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng của Trungnam SMC đều được kiểm định an toàn định kỳ và trang bị hệ thống quản lý hành trình theo định vị GPS nhằm quản lý hành trình sát sao, đảm bảo tiến độ nhanh nhất và tốt nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng phương tiện vận chuyển chấp hành nghiêm chỉnh quy định vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng do bộ GTVT ban hành bao gồm:

 • Hệ thống phương tiện chở hàng siêu trường siêu trọng đều có giấy phép chở hàng siêu trường siêu trọng và được đăng kiểm theo đúng định kỳ quy định.
 • Xe chở hàng siêu trường siêu trọng được thiết kế chuyên dụng, đảm bảo kích thước, tải trọng phù hợp với từng loại hàng siêu trường siêu trọng. Đặc biệt, Trungnam SMC có thể đáp ứng đầy đủ các loại xe siêu trường siêu trọng để phục vụ vận tải hàng hóa cho quý khách hàng.
 • Hệ thống phương tiện vận tải siêu trường siêu trọng đều tuân thủ đầy đủ các quy định trong giấy phép lưu hành.

2. Thời gian vận chuyển ngắn, nhanh chóng và linh hoạt

Sở hữu đa dạng các loại phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, Trungnam SMC nhận vận chuyển 2 chiều Bắc – Nam, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, kể cả những vùng sâu vùng xa.

Chúng tôi có thể chủ động, linh hoạt về giờ giấc vận chuyển, lịch trình có thể thay đổi tùy thuộc vào sự thỏa thuận của bên giao hàng và bên nhận, đảm bảo hàng hóa đến đúng ngày, đúng giờ, đúng yêu cầu của khách hàng.

Trungnam SMC – Công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng những tuyến đường vận chuyển thuận lợi nhất, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, chi phí nhân công và nhiều khoản phí phát sinh khác sao cho phù hợp để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

3. Đội ngũ kỹ sư, lái xe, lái cẩu giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Trungnam SMC luôn đặt ra yêu cầu tuyển chọn khắt khe với đội ngũ kỹ thuật viên; đội ngũ lái xe, lái cẩu lành nghề được đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng và đều có ít nhất 3 năm kinh nghiệm lái xe đường trường.

 • Tài xế có sức khỏe tốt, luôn tập trung cao độ.
 • Kỹ thuật lái xe tốt, giàu kinh nghiệm xử lý khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.
 • Xử lý tốt các tình huống, sự cố bất ngờ khi lái xe đường trường.

 

4. Giải pháp an toàn cho mọi loại hình vận chuyển

Sự an toàn luôn là yếu tố mà Trungnam SMC hướng đến hàng đầu khi vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Chính vì vậy, từ đội ngũ lái xe, lái cẩu, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về chuyên môn, kỹ thuật cho đến các phương tiện vận chuyển đều được đầu tư hiện đại với thiết kế chuyên dụng để chở hàng siêu trường siêu trọng, đăng kiểm theo đúng quy định.

Đồng thời, Trungnam SMC cũng chủ trì phối hợp với các cơ quan liên quan nhằm xây dựng phương án vận tải (khảo sát hành trình vận chuyển, thời gian di chuyển, địa điểm nhận hàng, vị trí địa hình nơi bốc dỡ hàng hóa,…) hàng siêu trường siêu trọng phù hợp, đảm bảo an toàn cho người, hàng hóa và phương tiện giao thông.

Trên đây là tất cả những thông tin về vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại Trungnam SMC. Khi đến với công ty của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về quy trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 9 năm qua và đã vận chuyển thành công hàng nghìn chuyến hàng lớn, vận chuyển hàng quá khổ quá tải, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Hãy liên hệ ngay với Trungnam SMC để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng!

Quy mô thiết bị

Xe đầu kéo
50 chiếc
SPMT
48 trục
Rơ mooc thủy lực Goldhofer THP
100 trục
Rơ mooc kéo cánh Dolly Goldhofer
11 bộ
Sà lan 14.049 tấn
04 chiếc
Sà lan 7.688 tấn
02 chiếc

Thi công lắp đặt điện gió, các dự án năng lượng, công nghiệp hạ tầng
Xem chi tiết
Thi công cơ điện (M&E)
Xem chi tiết
Dịch vụ cho thuê thiết bị cơ giới hạng nặng
Xem chi tiết
Dịch vụ O&M điện gió
Xem chi tiết