Vào ngày 04/07/2022, Trungnam SMC đã phối hợp cùng Roll Group để load in kiện hàng siêu khủng có khối lượng lên đến 2,461 tấn bằng thiết bị SPMT tại nhà máy đóng tàu Hyundai Việt Nam.

Với kích thước và trọng lượng siêu khủng của kiện hàng trên đòi hỏi kỹ thuật cao và an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển, do đó Trungnam SMC đã huy động nhân lực có dày dặn kinh nghiệm cùng các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại để tham gia phương án load in này.

Trungnam SMC đã sử dụng thiết bị SPMT để load in kiện hàng

Trungnam SMC đã sử dụng thiết bị SPMT để vận chuyển kiện hàng

Thiết bị SPMT (thiết bị vận chuyển module tự hành) được đưa vào sử dụng trong quá trình load in kiện hàng từ tàu lên cầu cảng, sau đó đưa đến vị trí lắp đặt cuối cùng. Trungnam SMC đã sử dụng 48 trục SPMT Scheuerle kết hợp với 48 trong tổng số 96 trục và 7 PPU của Roll Group. Các công việc được triển khai vô cùng cẩn thận và kỹ lưỡng trong từng thao tác để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Kiện hàng có chiều dài và trọng lượng cực lớn

Kiện hàng có chiều dài và trọng lượng cực lớn

Yếu tố an toàn cho cả người và hàng hóa là ưu tiên hàng đầu và được tính toán đến từng chi tiết trước khi thực hiện. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm, Trungnam SMC đã phối hợp cùng Roll Group hoàn thành công việc an toàn, đúng tiến độ.

SPMT được liên kết với nhau để load in kiện hàng

SPMT được liên kết với nhau để vận chuyển kiện hàng

Trungnam SMC là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng , loadin/out các kiện hàng bằng SPMT theo đặc thù riêng cho từng dự án, đảm bảo an toàn, đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí, Trungnam SMC cam kết thực hiện thành công các dự án, dù lớn hay nhỏ. Dự án trên là một cột mốc quan trọng khác trên bề dày thành tích của chúng tôi, bổ sung vào các dự án mà Trungnam SMC đã tham gia có thể kể đến như dự án load out chân đế giàn khoan dầu khí nặng 4.200 tấn tại cảng PTSC Vũng Tàu, vận chuyển các thiết bị tuabin điện gió, máy biến áp, v.v  vào năm 2022. Trungnam SMC sẽ trở thành đối tác tin cậy số 1 về Vận tải hạng nặng tại Việt Nam.