Trungnam SMC vinh dự được xuất hiện lần đầu với thứ hạng số 49 trong bảng xếp hạng Top 50 công ty vận chuyển hạng nặng hàng đầu thế giới (IC Transport 50) lần thứ 19 được công bố tại tạp chí International Cranes and Specialized Transport – Tháng 08/2023.

Trungnam SMC tự hào xuất hiện trên bảng xếp hạng IC transport 50 năm 2023

Trungnam SMC tự hào là đơn vị thứ 2 của Việt Nam được xuất hiện trong bảng xếp hạng Top IC Transport 50, sau VTT. Đây là một vinh dự to lớn góp phần khẳng định năng lực thiết bị, giải pháp vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng của Trungnam SMC tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển các loại hàng hóa siêu trường siêu trọng, Trungnam SMC đã khẳng định được năng lực qua rất nhiều dự án vận chuyển siêu trường siêu trọng, có thể kể đến như các dự án load out các cấu kiện chân đế giàn khoan dầu khí, di dời các thiết bị cẩu Jib có khối lượng lên đến hàng ngàn tấn bằng SPMT; vận chuyển các thiết bị điện gió có khối lượng hàng trăm tấn…

Đội ngũ vận hành SPMT của Trungnam SMC có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Dự án di dời cẩu Jib 350T với trọng lượng 2,950 tấn bằng SPMT tại Nhà máy đóng tàu Hyundai Việt Nam.

Vận chuyển cánh quạt điện gió Enercon E160 với trọng lượng 24 tấn.

Việc được ghi danh trên bảng xếp hạng này là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CB-CNV Trungnam SMC. Đồng thời là một động lực mạnh mẽ để Trungnam SMC nỗ lực hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển chất lượng, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, xứng đáng với sự tin tưởng mà khách hàng trong và ngoài nước đã dành cho Trungnam SMC.

IC Transport 50 được biết đến là bảng xếp hạng uy tín hàng đầu thế giới do KHL Group tổ chức và đánh giá thường niên hàng năm dành cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển siêu trường siêu trọng trên thế giới dựa trên các chỉ số năng lực thiết bị vận tải hạng nặng với hai nhóm chính: nhóm thiết bị vận tải chuyên dùng và nhóm thiết bị vận tải thủy lực đặc biệt như SPMT, trailer thủy lực…

Link báo Thanh Niên: Tại đây.