Sáng ngày 5/9, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) đã tổ chức Lễ Cất nóc Trường THPT Nguyễn Hiếu Tự. Dự án đã được khởi công từ ngày 11/7 vừa qua, chỉ sau 55 ngày thi công 3 ca liên tục, với đội ngũ hơn 30 kỹ sư và hơn 300 công nhân trực tiếp làm việc ngày đêm trên công trường, đến nay công trình đã hoàn thành được hơn 55% khối lượng công việc và dự kiến sẽ chính thức khánh thành, bàn giao, đưa vào sử dụng vào ngày 23/11/2022.

Với tổng kinh phí đầu tư 143 tỷ đồng, được tài trợ hoàn toàn bởi Trungnam Group, trường THPT Nguyễn Hiếu Tự được xây dựng trên diện tích khoảng 1,2 ha, quy mô xây dựng, gồm: Khối sảnh đón, Khối hiệu bộ, Khối học tập, Khối bộ môn, Khối nhà đa năng, Sân bóng mini,… tạo không gian học tập, rèn luyện thể chất và giải trí đa dạng cho các em học sinh.

Công trình được thiết kế hiện đại, khoa học, đạt chuẩn Quốc gia, đáp ứng nhu cầu học tập cho 1.200 học sinh với 24 phòng học và 28 phòng chức năng. Ngoài ra, hạ tầng giao thông, cảnh quan, sân trường cũng đang được triển khai đồng bộ.

Theo ông Nguyễn Tâm Tiến, Tổng giám đốc Trungnam Group, trong quá trình triển khai dự án, sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo địa phương là một trong những yếu tố quan trọng giúp Trungnam Group và các nhà thầu hoàn thành nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, sự chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo Trungnam Group đối với Ban Quản lý Dự án, nhà thầu, giám sát, kỹ sư, công nhân… góp phần quan trọng trong việc rút ngắn thời gian thi công để mang đến môi trường dạy và học hiện đại, tiện nghi cho học sinh và giáo viên của địa phương.

Trungnam SMC tự hào là đơn vị tư vấn quản lý dự án và cung cấp hệ thống chiếu sáng 24/24 cho công trình ý nghĩa này.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ thi công lắp đặt dự án điện gió, công nghiệp nặng, vận chuyển siêu trường siêu trọng, Trungnam SMC còn cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý dự án với vai trò đóng góp ý kiến, tham mưu giúp cho chủ đầu tư, nhà thầu có thể quản lý chặt chẽ, có hiệu quả nguồn vốn, thực hiện kiểm tra giám sát để đảm bảo chất lượng công việc và tiến độ hoàn thành đúng kế hoạch. Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, ban quản lý dựa án của Trungnam SMC đã góp phần rất lớn trong việc thi công, giám sát các hạng mục, công trình của Trungnam Group và đối tác.