Nền công nghiệp điện gió trong 10 năm trở lại đây là một trong những nền công nghiệp phát triển cực kì mạnh mẽ, thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong nước, và các nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào, cùng với quá trình phát triển nghành công nghiệp năng lượng xanh.

 

Dự án điện gió EaNam Đăk Lăk

Dự án điện gió EaNam Đăk Lăk

Trungnam SMC tự hào là đơn vị chuyên thi công lắp đặt điện gió, trải qua 13 năm hình thành và phát triển, hiện nay nhân sự của Trungnam SMC đã lên hơn 800 người chúng tôi đã đầu tư rất nhiều về máy móc thiết bị.

Trong đó phải kể đến các loại cẩu 800 tấn và 1250 tấn từ đối tác Sany nhà cung cấp thiết bị cẩu lớn nhất thế giới phục vụ công tác thi công lắp đặt điện gió trên bờ, và trên biển. Chúng tôi sở hữu nhiều thiết bị, với kim chỉ nam “Một điểm đến”, vừa cho khách hàng thuê và chúng tôi thi công lắp đặt giúp cho dự án có thể hoàn thành nhanh nhất, đúng tiến độ đề ra.

 

Thay cánh quạt điện gió Phương Mai

Thay cánh quạt điện gió Phương Mai

 

THAY THẾ VÀ SỬA CÁNH QUẠT TUABIN GE TẠI ĐIỆN GIÓ PHƯƠNG MAI

Tháng 6/2022 Trungnam SMC đang thực hiện thay, sửa cánh quạt tuabin GE cho dự án Điện gió Phương Mai.
Chúng tôi đã sử dụng các loại cẩu bánh lốp 130 tấn và kết hợp cẩu bánh xích 800 Tấn để thực hiện công tác thay thế và sửa cánh quạt tuabin GE.

 

Cẩu 800 tấn kết hợp cẩu bánh lốp 130 tấn

Cẩu 800 tấn kết hợp cẩu bánh lốp 130 tấn


Với kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư tại Trungnam SMC, chúng tôi đã giúp khách hàng có những giải pháp tối ưu để thi công nhanh nhất, cũng như phương án lựa chọn tối ưu về thiết bị, nhằm giúp giảm thiểu chi phí cho CĐT mà vẫn đảm bảo an toàn cho dự án.
Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Trungnam SMC trong những năm vừa qua.

?Trungnam SMC – “Giải pháp của tôi – Thành công của bạn”
=========================================================
VP – TP. HỒ CHÍ MINH
? Tòa nhà Trung Nam – 7A/68 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM, Việt Nam
☎ 0856.48.58.68, 0981771111
? info@trungnamsmc.com.vn
? http://trungnamsmc.com.vn