Cho thuê xe cẩu bánh lốp chuyên phục vụ thi công, cẩu chuyển hàng hóa tại các công trình xây dựng, khu công nghiệp, nhà máy… Xe cẩu bánh lốp có vai trò rất quan trọng và hiện đang được sử dụng rộng rãi bởi khả năng hoạt động linh hoạt và hiệu quả làm việc cao.

Cho thuê hệ thống xe cẩu bánh lốp đa dạng

Nhận thấy nhu cầu cao của thị trường, Trungnam SMC đã đầu tư hàng loạt xe cẩu bánh lốp từ các loại cỡ nhỏ đến trung bình và cỡ lớn phục vụ tùy nhu cầu sử dụng.

Trungnam SMC hiện sở hữu hệ thống xe cẩu bánh lốp đa dạng từ 25 tấn đến 600 tấn, thích hợp phục vụ thi công, lắp đặt, cẩu chuyển hàng hóa…cho nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, công trình dân dụng, dự án điện gió, công trình thủy lợi…

Với số lượng sở hữu là 36 chiếc, có thể huy động lên đến 50 chiếc, Trungnam SMC luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho thuê dài hạn hoặc theo ca, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Tất cả các thiết bị đều được kiểm tra chất lượng định kỳ, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Các loại xe cẩu bánh lốp cho thuê

1. Cho thuê cẩu bánh lốp Sany 25 tấn

Đối với những loại hàng hóa nặng nề hay cồng kềnh không thể cẩu chuyển bằng sức người, xe cẩu bánh lốp 25 tấn chuyên dụng là giải pháp tối ưu nhất.

Xe cẩu bánh lốp 25 tấn của Trungnam SMC có cần chính 4 đốt là 33,5m, cần phụ 8m.

Xe đời mới được sản xuất năm 2020 với năng suất làm việc cao, thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và địa hình làm việc khác nhau như: xây dựng nhà xưởng, nhà máy, thi công cầu đường, xây dựng tòa nhà, cao ốc…

Cho thuê cẩu bánh lốp 25 tấn phục vụ công trình

Cho thuê cẩu bánh lốp 25 tấn phục vụ công trình

2. Cẩu bánh lốp Sany 50 tấn

Cho thuê xe cẩu bánh lốp Sany 50 tấn với hệ thống cần chính 5 đốt dài 43m, cần phụ 16m, thích hợp sử dụng để cẩu chuyển hàng quá cồng kềnh… với sức nâng lên đến 50 tấn.

Xe được sản xuất năm 2020 với khả năng hoạt động linh hoạt, hiệu suất làm việc cao và bền bỉ. Thích hợp sử dụng tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, công trình dân dụng…

Cẩu bánh lốp Sany 50 tấn

Cẩu bánh lốp Sany 50 tấn

3. Cẩu bánh lốp Sany 80 tấn

Cẩu bánh lốp Sany 80 tấn cho thuê để phục vụ thi công tại mọi loại công trình, cẩu chuyển hàng hóa với sức nâng lên đến 80 tấn.

Cẩu được sản xuất năm 2020 với thiết kế linh hoạt với cần chính 5 đốt dài 47m, cần phụ 17,5m giúp thiết bị hoạt động trơn tru và đạt hiệu suất cao.

Xe cẩu bánh lốp có khả năng hoạt động có tính cơ động cao trong nhiều lĩnh vực,thiết kế bánh lốp giúp xe di chuyển nhanh và linh hoạt ở nhiều địa hình, có thể đi ở khoảng cách xa tới tốc độ nhanh.

Thiết bị cẩu lốp Sany 80 tấn

Thiết bị cẩu lốp Sany 80 tấn

4. Cẩu bánh lốp Sany 130 tấn

Cho thuê xe cẩu bánh lốp Sany 130 tấn được sản xuất năm 2020 – 2021, là loại xe cẩu tầm trung với sức nâng tối đa lên đến 130 tấn, có thể nâng hạ và di chuyển những loại hàng hóa, thiết bị có trọng lượng nặng, kích thước lớn.

Với cấu tạo cần chính 6 đốt dài 60m, cần phụ 18,1m, cẩu có tầm với cao, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng lớn tại các công trình điện gió, năng lượng tái tạo, cầu đường, khu công nghiệp…

Cẩu lốp 130 tấn cho thuê của Trungnam SMC

Cẩu lốp 130 tấn cho thuê của Trungnam SMC

5. Cẩu bánh lốp Sany 220 tấn

Với sức nâng lên đến 220 tấn, cẩu bánh lốp Sany 220 tấn là lựa chọn thích hợp cho các công trình xây dựng có quy mô vừa và lớn.

Cẩu được sản xuất năm 2020 – 2021, có thiết kế cần chính 7 đốt dài 68m, cần phụ 43m có thể điều chỉnh chiều dài linh hoạt. Nhờ vậy mà cẩu có thể vươn đến khu vực xa hơn mà không cần lại gần, đặc biệt hữu ích nếu địa hình hiểm trở.

Cho thuê cẩu lốp Sany với sức nâng 220 tấn

Cho thuê cẩu lốp Sany với sức nâng 220 tấn

6. Cẩu bánh lốp Sany 600 tấn

Cẩu bánh lốp Sany 600 tấn thuộc nhóm cẩu có sức nâng lớn lên đến 600 tấn với hệ thống cần chính 7 đốt dài 90m, cần phụ 6 đốt dài 42m cho tầm với cực lớn. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình có quy mô lớn như các dự án điện gió, công trình xây dựng hạ tầng, nâng hạ hàng tại cảng biển, khu công nghiệp lớn…

Thiết bị được sản xuất năm 2020 – 2021, có khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ trong mọi loại không gian và địa hình, đáp ứng các nhu cầu thi công và nâng hạ hàng hóa cồng kềnh, có trọng lượng và kích thước lớn.

Cẩu lốp Sany với sức nâng lên đến 600 tấn thi công điện gió

Cẩu lốp Sany với sức nâng lên đến 600 tấn thi công điện gió

Bên cạnh các loại cẩu bánh lốp, Trungnam SMC còn sở hữu hệ thống các thiết bị cơ giới hiện đại với số lượng quy mô tầm cỡ bậc nhất Đông Nam Á chuyên phục vụ thi công lắp đặt các công trình, dự án năng lượng tái tạo… hoặc vận chuyển siêu trường siêu trọng như cẩu bánh xích, xe đầu kéo, SPMT, trailer rơ mooc Goldhofer, xe nâng các loại, sà lan, tàu kéo…