Sở hữu đội xe chuyên dụng, đa dạng chủng loại với sức nâng từ 25 tấn đến 1.250 tấn, Trungnam SMC luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cho thuê thiết bị cẩu để phục vụ thi công công trình dân dụng, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, công trình thủy lợi, năng lượng tái tạo,…

Hệ thống cẩu đa dạng chủng loại

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị nâng hạ để vận chuyển các loại hàng hóa, thiết bị có trọng lượng lớn mà không thể sử dụng sức người ngày càng cao. Nhận thấy nhu cầu của thị trường, Trungnam SMC đã mạnh dạn đầu tư trang bị các thiết bị, máy móc cho thuê nhằm cung cấp cho thị trường các thiết bị cơ giới chất lượng từ cỡ nhỏ đến lớn, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

1. Cho thuê cẩu bánh xích

Xe cẩu bánh xích hay còn gọi là cần trục bánh xích là thiết bị được sử dụng rất nhiều hiện nay. Với khả năng làm việc ổn định, chính xác và độ an toàn cao nên khách hàng thường thuê xe cẩu bánh xích về để phục vụ xây dựng cầu đường, lắp dựng điện gió, lắp đặt kết cấu,…

Trungnam SMC hiện đang sở hữu số lượng cẩu bánh xích lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với 40 thiết bị, đa dạng sức nâng từ 55 tấn đến 1.250 tấn. Các thiết bị đều được đầu tư mới và thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn.

Cẩu bánh xích của Trungnam SMC hiện nay đang được cho thuê rộng rãi trên toàn quốc, phục vụ cho các dự án như: Dự án điện gió, dự án xây dựng cầu đường, dự án xây dựng các trung tâm thương mại, dự án xây dựng chung cư cao tầng,…

Trungnam SMC sở hữu số lượng 40 cẩu bánh xích đa dạng sức nâng từ 55 tấn - 1250 tấn.

Trungnam SMC sở hữu số lượng 40 cẩu bánh xích đa dạng sức nâng từ 55 tấn – 1250 tấn.

Xem thêm Quá trình lắp ráp cẩu 1.250 tấn tại đây.

2. Cho thuê cẩu bánh lốp

Xe cẩu bánh lốp là loại xe cẩu có một bộ phận di chuyển là một bánh xe làm bằng lốp cao su được thiết kế phục vụ các hoạt động nâng và di chuyển. Bên cạnh đó, cẩu bánh lốp còn có thêm chân chống để giúp giữ thăng bằng và đảm bảo sự ổn định cho cần cẩu khi nâng, dỡ hàng hóa.

Xe cẩu bánh lốp hiện đang được sử dụng rộng rãi do khả năng hoạt động linh hoạt và hiệu quả làm việc cao.

Trungnam SMC cho thuê hệ thống xe cẩu bánh lốp đa dạng từ 25 tấn đến 600 tấn, thích hợp phục vụ thi công, lắp đặt, cẩu chuyển hàng hóa…cho nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, công trình dân dụng, dự án điện gió, công trình thủy lợi…

Với số lượng sở hữu là 36 chiếc, có thể huy động lên đến 50 chiếc, Trungnam SMC luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho thuê cẩu dài hạn hoặc theo ca, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Tất cả các thiết bị đều được kiểm tra chất lượng định kỳ, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Hệ thống xe cẩu bánh lốp cho thuê đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Hệ thống xe cẩu bánh lốp cho thuê đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Lý do nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu của Trungnam SMC

1. Hệ thống trang thiết bị đa dạng, hiện đại

Tất cả các thiết bị cẩu cho thuê của Trungnam SMC đều được đầu tư mới trong năm 2020 – 2021 với đa dạng chủng loại, sức nâng và thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng, đảm bảo hiệu quả làm việc cao.

2. Cung cấp dịch vụ 24/7

Đội xe của Trungnam SMC luôn sẵn sàng phục vụ khi cần thiết. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7, tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ, đảm bảo thi công đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

3. Đội ngũ nhân sự vận hành chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm

Trungnam SMC luôn đặt ra yêu cầu tuyển chọn khắt khe với đội ngũ nhân sự. Tất cả đội ngũ nhân sự vận hành đều được đào tạo đúng chuyên môn, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, bằng cấp liên quan để vận hành thiết bị. Bên cạnh đó, nhân sự của chúng tôi đều có kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án lớn nhỏ, luôn sẵn sàng phục vụ nhiệt tình, tận tâm.

4. Chi phí hợp lý

Với đa dạng chủng loại và tải trọng, Trungnam SMC luôn tư vấn và đưa ra chi phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu của từng loại hình công việc, từng dự án, giúp khách hàng lựa chọn thiết bị phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí nhất.

Dịch vụ cho thuê cẩu của Trungnam SMC theo ca hoặc dài hạn, linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.