Trungnam SMC sở hữu hệ thống xe chở thiết bị điện gió, cánh quạt điện gió chuyên dụng như xe đầu kéo, rơ mooc, trailer kéo cánh…

YÊU CẦU ĐỐI VỚI CÁC LOẠI XE CHỞ THIẾT BỊ ĐIỆN GIÓ 

Đối với các dự án điện gió trên bờ, việc vận chuyển các loại thiết bị siêu trường siêu trọng như các thiết bị điện gió đòi hỏi phải sử dụng đến các thiết bị vận chuyển chuyên dụng có thiết kế kích thước, tải trọng phù hợp mới có thể đáp ứng điều kiện vận chuyển theo quy định của Bộ GTVT.

Đó là xe được thiết kế theo quy cách riêng, có thể vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng có chiều dài > 15m, chiều rộng > 2.5m và chiều cao > 3m. Trọng lượng mà xe chuyên dụng để sử dụng cho vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng là phải từ 45 tấn < và đã được Bộ GTVT cấp giấy phép lưu hành xe.

Trường hợp các rơ moóc kiểu module có tính năng ghép nối được với nhau sử dụng để vận chuyển thiết bị điện gió, cơ quan đăng kiểm xác nhận vào Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe với nội dung: “Được phép ghép nối các module với nhau và phải có Giấy phép lưu hành xe do cơ quan có thẩm quyền cấp phép”.

XE VẬN CHUYỂN THIẾT BỊ ĐIỆN GIÓ CHUYÊN DỤNG CỦA TRUNGNAM SMC

Trungnam SMC đã đầu tư vào hệ thống xe vận tải chuyên dụng để tham gia vận chuyển các thiết bị điện gió, có thể kể đến như cánh quạt gió có chiều dài lên tới 70m – 80m, máy phát điện có tải trọng lên đến 130 tấn.
 
Xe đầu kéo chuyên dụng để vận chuyển cánh quạt điện gió.

Xe đầu kéo chuyên dụng để vận chuyển cánh quạt điện gió.

Kế đến là hệ thống xe đầu kéo Man với sức kéo lên đến 250 tấn, kết hợp với trailer Goldhofer – đây là lựa chọn xe chở thiết bị điện gió tối ưu cho quá trình vận chuyển nhằm đảm bảo sự an toàn cho thiết bị được tăng lên gấp nhiều lần. 

 
Trungnam SMC chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển siêu trường siêu trọng, vận chuyển thiết bị điện gió hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi có đội xe vận tải siêu trường siêu trọng bao gồm:
  • – 100 trục rơ mooc thủy lực Goldhofer THP.
  • – 48 trục SPMT Scheuerle (SPMT thế hệ mới của Trungnam SMC là sản phẩm mới nhất tại Việt Nam và cho phép thực hiện tải trọng lên đến 1.600 tấn).
  • – Hệ thống đầu kéo các loại: MAN, KAMAZ, SHACMAN.
  • – 11 rơ moóc chuyên dụng chở cánh quạt điện gió Goldhofer.
  • – Hơn 50 rơ moóc kéo rút mở rộng cùng nhiều thiết bị hỗ trợ khác.

Xem thêm quá trình vận chuyển cánh quạt điện gió tại đây.