Sáng ngày 19/11/2023 tại Nhà hát Quân đội khu vực phía Nam, Trungnam SMC đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 5 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023” và “Top 5 Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023” do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức. Đây là giải thưởng đánh dấu bước tiến mới của Trungnam SMC nhằm khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Ông Nguyễn Mạnh Tiến – Phó Giám đốc của Trungnam SMC nhận giải thưởng “Top 5 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023”.

Giải thưởng được tổ chức thường niên do Ban biên tập Tạp Chí Kinh Tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế tổ chức đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nghiêm ngặt. Được lựa chọn từ hơn 300 hồ sơ doanh nghiệp, Trungnam SMC nổi bật dựa trên 9 tiêu chí cốt lõi, bao gồm: tính pháp lý, chiến lược phát triển thương hiệu, văn hóa thương hiệu, tính sáng tạo, sự hiện diện của thương hiệu, khả năng phát triển mạnh ở thị trường châu Á và trách nhiệm xã hội.

Giải thưởng chính là minh chứng cho sự nỗ lực không biết mệt mỏi của Trungnam SMC trong suốt thời gian qua, đồng thời khẳng định vị thế của Trungnam SMC trên thị trường Việt Nam nói riêng và Châu Á – Thái Bình Dương nói chung.

Trungnam SMC là một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng các dự án lớn về hạ tầng, năng lượng tái tạo, vận chuyển siêu trường siêu trọng, cho thuê các thiết bị cơ giới hạng nặng và dịch vụ O&M nhà máy điện gió tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Năng lực thi công xây dựng các dự án năng lượng tái tạo của Trungnam SMC đã được chứng minh qua các dự án có quy mô tầm cỡ quốc gia và khu vực Đông Nam Á như: dự án điện gió Ea Nam Đắk Lắk với tổng công suất là 400MW – Dự án điện gió trên bờ có công suất lớn nhất Đông Nam Á tính đến thời điểm hiện tại, dự án điện gió Đông Hải 1 Trà Vinh với tổng công suất 100MW, dự án điện gió số 5 Ninh Thuận với tổng công suất 46,2MW và rất nhiều dự án điện gió trọng điểm tại khu vực phía Nam và Đông Nam Bộ.

Trungnam SMC là tổng thầu EPC cho dự án điện gió Ea Nam Đắk Lắk 400MW, lũy kế tổng công suất lắp đặt lên đến 800MW.

Đặc biệt trong năm 2023, Trungnam SMC vinh dự được lần đầu tiên vinh danh tại vị trí số 49 trong Bảng xếp hạng Top 50 công ty vận chuyển hạng nặng hàng đầu thế giới (IC Transport 50) lần thứ 19 được công bố tại tạp chí International Cranes and Specialized Transport số tháng 08.2023. Được biết, Trungnam SMC là đơn vị thứ 2 tại Việt Nam được vinh danh tại bảng xếp hạng uy tín này.

Trungnam SMC vinh dự đạt vị trí 49 trên bảng xếp hạng IC Transport 50 năm 2023.

Trungnam SMC hiện đang sở hữu gần 400 thiết bị cơ giới hạng nặng đặc chủng ngành năng lượng hiện đại, tân tiến được đầu tư với quy mô lớn và đa dạng chủng loại nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho các dự án cả ở trên bờ và trên biển, có thể kể đến như gần 100 cần trục bánh xích, bánh lốp có tải trọng từ 25 – 1,250 tấn; hơn 50 đầu kéo chuyên dụng có sức kéo lên đến 250 tấn; 100 trục rơ mooc thủy lực Goldhofer – Đức; 11 bộ rơ mooc chuyên dụng chở cánh quạt điện gió Dolly Goldhofer; 48 trục SPMT Scheuerle – Đức; hệ thống sà lan vận chuyển và lắp đặt điện gió có tải trọng từ 7.000 – 14.000 tấn và hàng chục thiết bị, máy móc hỗ trợ khác.

Ngoài ra, trong lĩnh vực vận chuyển, load in/ load out các cấu kiện, hàng hóa đặc biệt có kích thước quá khổ và trọng lượng lên đến hàng nghìn tấn, Trungnam SMC mang đến giải pháp vận chuyển tối ưu nhất với thiết bị rơ mooc tự hành SPMT Scheuerle model tân tiến, hiện đại nhất hiện nay cùng đội ngũ cố vấn, kỹ sư, vận hành chuyên nghiệp đến từ nước ngoài, sẵn sàng cung cấp giải pháp kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế cho đặc thù từng dự án.

Trungnam SMC tham gia di dời cẩu Jib 350 tấn có trọng lượng lên đến 2.950 tấn tại nhà máy đóng tàu Huyndai Việt Nam bằng thiết bị module tự hành SPMT Scheuerle – Đức.

Với chặng đường hơn 10 năm hoạt động, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với khẩu hiệu “Giải pháp của tôi – Thành công của bạn”, Trungnam SMC cam kết trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp tối ưu, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Danh hiệu “Top 5 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023” và “Top 5 Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023” một lần nữa khẳng định sự uy tín và năng lực của Trungnam SMC trên thị trường Châu Á – Thái Bình Dương. Đây sẽ là động lực để Trungnam SMC phấn đấu hơn nữa, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với niềm tin của khách hàng dành cho Trungnam SMC.