Vào ngày 11/08/2022 vừa qua, Trungnam SMC đã tham gia sự kiện “Hiệp hội năng lượng công nghiệp (EIC) gặp gỡ các đối tác Năng lượng tại Việt Nam 2022” được tổ chức tại Lotte Hotel Saigon.

Đây là sự kiện kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tại Việt Nam và trên thế giới nhằm thiết lập mối quan hệ và mở rộng cơ hội kinh doanh cho các công ty nước ngoài hoạt động trong mọi lĩnh vực năng lượng có mong muốn mở rộng hoạt động sang Việt Nam.

 

Giới thiệu về Trungnam SMC tại sự kiện

 

Trungnam SMC tham gia với vị trí Nhà tài trợ Bạc cho sự kiện của EIC lần này. Thông qua sự kiện, Trungnam SMC đã giới thiệu đến các doanh nghiệp về lĩnh vực hoạt động cũng như các dự án đã tham gia thi công lắp đặt và hệ thống trang thiết bị mà Trungnam SMC hiện đang sở hữu.

 

Sự kiện với sự tham gia của các doanh nghiệp nước ngoài và trong nước.

 

Với tâm thế kết nối, gặp gỡ các đối tác đang hoạt động trong ngành năng lượng, Trungnam SMC đã giao lưu và thiết lập mối quan hệ với các doanh nghiệp tham gia sự kiện.

Trungnam SMC đã khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực thi công lắp đặt các dự án năng lượng và cung cấp các giải pháp vận chuyển, thiết bị siêu trường siêu trọng tại Việt Nam và khu vực.

 

Gặp gỡ, kết nối với các doanh nghiệp hoạt động trong ngành năng lượng.