Vào ngày 18/01/2024 vừa qua, Trungnam SMC đã kết hợp với Trung tâm sơ cấp cứu TP Hồ Chí Minh tổ chức “Khóa Huấn luyện Sơ cấp cứu ban đầu” cho người lao động đang làm việc tại công ty, đặc biệt đội sơ cấp cứu tại các Dự án.

Trungnam SMC đã kết hợp với Trung tâm sơ cấp cứu TP Hồ Chí Minh tổ chức “Khóa Huấn luyện Sơ cấp cứu ban đầu” cho người lao động

Thông qua khóa Huấn luyện sơ cấp cứu đã giúp cho người lao động trang bị được những kiến thức cơ bản về hoạt động sơ cứu, cấp cứu, hướng dẫn những kỹ năng, thao tác sơ cấp cứu ban đầu để trợ giúp nạn nhân trước khi nhân viên y tế đến nơi. Việc sơ cấp cứu này nhằm ngăn không cho tình trạng nạn nhân ngày càng xấu đi, tạo cơ hội phục hồi và cứu sống nạn nhân.

Không chỉ được học lý thuyết, các CBNV của Trungnam SMC còn được thực hành thực tế để nắm rõ hơn các kiến thức vừa học, biết cách chủ động và bình tĩnh ứng phó kịp thời với các tình huống cần cấp cứu, từ đó ứng dụng hiệu quả trong đời sống hàng ngày và tình huống thực tế trên công trường làm việc.

Các hình ảnh tại buổi Huấn luyện:

Người Lao động thực hành Phương pháp hà hơi thổi ngạt và ép tim ngoài lồng ngực.

Hướng dẫn thực hiện phương pháp cố định gãy xương cẳng tay.

Hướng dẫn thực hiện vận chuyển nạn nhân an toàn.

Hướng dẫn băng bó những vị trí tổn thương phần mềm.

Đây là chương trình nằm trong kế hoạch đào tạo thường niên của công ty nhằm đào tạo và trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết cho người lao động trong quá trình làm việc tại công ty, công trường dự án và đời sống hàng ngày.