Thử tải thiết bị trước khi thi công là công việc bắt buộc phải được thực hiện nhằm đảm bảo nguyên tắc an toàn cho thiết bị và con người trước khi thi công lắp đặt hoặc sửa chữa các trụ điện gió.
Bên cạnh đó, công tác thử tải cũng phục vụ cho công tác kiểm định cần trục sau lắp đặt, đảm bảo cần trục hoạt động hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Thử tải cẩu bánh xích trước khi thi công

 

Công tác thử tải nhằm đảm bảo an toàn cho người và máy móc.

TRUNGNAM SMC LUÔN ĐẶT YẾU TỐ AN TOÀN LAO ĐỘNG LÊN HÀNG ĐẦU

Yếu tố an toàn cho người và thiết bị luôn được Trungnam SMC đặc biệt quan tâm và đặt lên hàng đầu.
Chính vì vậy, trước khi tiến hành thi công, đội ngũ an toàn lao động của Trungnam SMC đều sẽ kiểm tra và đánh giá tình trạng thiết bị, công trường và thử tải từng loại thiết bị để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công dự án.
An toàn lao động là ưu tiên hàng đầu và được Trungnam SMC đặt biệt chú trọng. Với mong muốn xây đựng một môi trường làm việc an toàn cho người lao động, Trungnam SMC thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo về an toàn trong quá trình làm việc, trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động như đồng phục bảo hộ, nón bảo hộ, giày bảo hộ chuyên dụng, găng tay, thiết bị bảo hộ…
Để đảm bảo công nhân viên luôn có đầy đủ sức khỏe để làm việc, bộ phận y tế của Trungnam SMC luôn túc trực và tiến hành khám tổng quát trước khi làm việc.
Xem thêm các thiết bị của Trungnam SMC tại đây.
Xem quá trình thi công lắp đặt trụ điện gió tại đây.