Đằng sau những dự án điện gió thế kỉ là những con người thầm lặng ngày đêm làm việc để hoàn thành thi công lắp đặt dự án đúng tiến độ.

Những dự án có quy mô lớn với lượng công việc khổng lồ, đặc thù thiết bị đặc biệt thì việc thực hiện đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật và thời gian dài thực hiện.

Thực hiện thi công dự án điện gió số 5 Ninh Thuận

NHỮNG MẢNH GHÉP KHÔNG THỂ THIẾU

Với hành trình hơn 9 năm, đã thực hiện qua hàng trăm dự án lớn nhỏ, Trungnam SMC đã gặt hái được những thành công nhất định, khẳng định được vị thế dẫn đầu thị trường và được khách hàng ghi nhận.

Đó là thành quả của những nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên của Trungnam SMC – những mảnh ghép không thể thiếu trong công cuộc xây dựng và phát triển của công ty.

Nét đẹp lao động của Trungnam SMC

 

Với tinh thần làm việc hăng say, những con người Trungnam SMC không quản ngại khó khăn, dù mưa hay nắng, dù ngày hay đêm đều cống hiến hết mình để làm việc.

Bất kể khí hậu khắc nghiệt, những mối nguy hiểm luôn rình rập của công trường, những khó khăn trong quá trình làm việc vẫn không thể làn nản chí những con người ấy, những người sẵn sàng gác lại hạnh phúc cá nhân để cùng chung tay xây dựng nên những hoài bão to lớn hơn.

Công nhân đang lắp đặt cánh quạt điện gió trên cao

 

Chân thành cảm ơn đến những người đã, đang và sẽ tham gia vào công việc gian khổ này, để cùng Trungnam SMC góp sức vào công cuộc xây dựng một cuộc sống mới, một tương lai xanh và tươi đẹp hơn.


Trungnam SMC đã không ngừng lớn mạnh và ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường, tập trung trong lĩnh vực chính:

Thi công, lắp đặt điện gió và các thiết bị công nghiệp nặng, nhà máy, xí nghiệp, các loại thiết bị siêu trường, siêu trọng.

Cho thuê các thiết bị cơ giới phục vụ điện gió và các ngành xây dựng, công nghiệp nặng.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Xem thêm video về thiết bị vận chuyển tại đây.