Vào ngày 13-05-2022 Tại văn phòng của Tổng Công ty Ba Son diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng giữa công ty Ba Son và Công Ty Cổ Phần Cơ Giới Trung Nam Miền Nam (gọi tắt là Trungnam SMC)

 

Lễ ký hợp đồng Trungnam SMC và Ba Son

Lễ ký hợp đồng Trungnam SMC và Ba Son

 

Hai bên đã nhất trí thống nhất các nội dung hợp tác chặt chẽ với nhau, công ty Ba Son sẽ hỗ trợ cho công ty Trungnam SMC, các vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hóa cập cảng, tại cảng Ba Son trong thời gian tới. Tại buổi lễ ký kết hợp đồng này, các bên cũng đánh giá cao về năng lực của các lãnh đạo của cả hai công ty.

Trong thời gian tới, dự án điện gió của Trung Nam khi triển khai thì hàng hóa, cấu kiện của Tuabin cũng sẽ ưu tiên nhập về tại Cảng Bason.

Hiện nay Trungnam SMC đang quản lý cũng như khai thác số lượng thiết bị khổng lồ lên đến 400 thiết bị như cẩu từ 25-1250T, sà lan lên đến 14,000 tấn, thiết bị vận chuyển siêu trường siêu trọng, thiết bị loadout SPMT, xe nâng và các thiết bị khác.

 

Kho tập kết thiết bị T46 tại Đắk Lắk của Trungnam SMC

 

Với năng lực vận chuyển các mặt hàng siêu trường siêu trọng, thi công điện gió trên biển và đất liền vượt trội, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Trungnam SMC cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển an toàn, tối ưu nhất !

 

Vận chuyển cánh quạt điện gió

Vận chuyển cánh quạt điện gió

Hành trình vận chuyển cánh quạt điện gió tại đây.

      VP – TP.HỒ CHÍ MINH

? Tòa nhà Trung Nam – 7A/68 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM, Vietnam

? 0856.48.58.68

? info@trungnamsmc.com.vn