Về chúng tôi

Lịch sử hình thành

2013
Công ty Cổ phần Cơ giới Trung Nam Miền Nam (Trungnam SMC) được thành lập ngày 07/05/2013, là thành viên trực thuộc của Trungnam Group, với mục đích phục vụ các công tác gia công, thi công, cho thuê các thiết bị cơ giới, máy móc cho các dự án thuộc Trungnam Group; đồng thời cung cấp cho các đối tác, khách hàng bên ngoài.
2020
Nắm bắt xu hướng thị trường, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành điện năng lượng tái tạo, Trungnam SMC đã mở rộng phạm vi kinh doanh của công ty phù hợp với xu thế phát triển thị trường. Trungnam SMC sự đầu tư lớn vào các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại và chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trungnam SMC là nhà thầu vận chuyển, lắp đặt các trụ gió tại dự án Nhà máy điện gió Trung Nam, Ninh Thuận.
2021
Tiếp nối sự thành công từ dự án Nhà máy Điện gió Trung Nam Ninh Thuận, Trungnam SMC đã nổ lực phát triển khẳng định vị thế trong lĩnh vực thi công điện gió. Nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư, Trungnam SMC tiếp tục là nhà thầu vận chuyển, lắp đặt hoàn thành các dự án điện gió quy mô tầm Quốc gia và khu vực Đông Nam Á, điển hình là các dự án: Nhà máy Điện gió Ea Nam - Đắk Lắk, Nhà máy Điện gió Đông Hải 1 – Trà Vinh, Nhà máy Điện gió số 5 – Ninh Thuận...
2022
Đánh dấu sự phát triển bùng nổ của Trungnam SMC trong lĩnh vực vận chuyển siêu trường siêu trọng. Nhờ việc sở hữu hệ thống trang thiết bị vận chuyển chuyên dụng hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia nước ngoài, kỹ sư vận hành dày dặn kinh nghiệm, Trungnam SMC đã chứng minh năng lực qua các dự án: load-out cấu kiện chân đế giàn khoan nặng 4.600 tấn; load-in cấu kiện cần trục Goliath 700 tấn nặng 2.400 tấn; di dời các cẩu Jib nặng 2.950 tấn; vận chuyển các thiết bị điện gió như cánh quạt điện gió, nacelle, hub, máy phát điện...

Tầm nhìn

Trở thành một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, lắp đặt công nghiệp, vận tải xếp dỡ với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, quản lý chuyên nghiệp và đổi mới liên tục, toàn diện.

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng sự an toàn, tin cậy tuyệt đối, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động trong ngôi nhà chung Trungnam SMC, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh.

Giá trị cốt lõi

"Đoàn kết - Trung thực - Trách nhiệm - Sáng tạo"

Triết lý kinh doanh

Tại Trungnam SMC chúng tôi luôn tâm niệm rằng tạo dựng những giá trị vững chắc chính là chìa khóa cho kinh doanh thành công, thực hiện triết lý kinh doanh là làm hài hòa lợi ích lợi ích của khách hàng và lợi ích của công ty và của xã hội. Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì một mục tiêu chung của công ty, đó là: Không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng, cho cổ đông, cho cộng đồng, cho cán bộ công nhân viên và cho công ty, đồng thời cung cấp các dịch vụ, thiết bị máy móc trong xây dựng bảo về chất lượng uy tín trên thị trường Việt Nam.

Giải thưởng

Kể từ khi thành lập đến nay, Trungnam SMC đã không ngừng lớn mạnh và ngày càng khẳng định là doanh nghiệp uy tín, tập trung trong lĩnh vực chính là lắp đặt công nghiệp, cho thuê các thiết bị cơ giới, máy móc phục vụ cho các công trình, các dự án mang quy mô tầm quốc gia.

Đối tác