Về chúng tôi

Lịch sử hình thành

2013
Công ty Cổ phần Cơ giới Trung Nam Miền Nam (Trungnam SMC) được thành lập ngày 07/05/2013, là thành viên trực thuộc của Trungnam Group. Với mục đích phục vụ các công tác gia công, thi công, cho thuê các thiết bị cơ giới, máy móc cho các dự án thuộc Trungnam Group; đồng thời cung cấp cho các đối tác, khách hàng bên ngoài.
2019
Phát triển vượt bậc với sự đầu tư lớn vào các trang thiết bị. Bên cạnh đó, Trungnam SMC còn đầu tư vào phát triển nhân lực. Trungnam SMC đã xây dựng được một đội ngũ SHEQ vững mạnh để đảm bảo việc đào tạo, an toàn và chất lượng kinh doanh.
2021
Thực hiện dự án điện gió Ea Nam - Đắk Lắk, dự án cao điểm sẽ có 20 cần trục chính, việc quản lý số lượng cần trục chính này để đảm bảo thời hạn hoàn thành dự án là một kỷ lục ở Châu Á.
Dự án Điện mặt trời Trung Nam Trà Vinh 140 MW và đặc biệt là hoàn thành xuất sắc việc thi công dự án điện gió gần bờ đầu tiên với thiết bị cần cẩu làm việc trên sà lan cho dự án Điện gió Đông Hải 1 (v1-7) - Trà Vinh 100 MW.
Hàng loạt các dự án năng lượng tái tạo có thể kể đến như dự án Điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam 450 MW, Điện mặt trời Trung Nam 204 MW, Điện gió Trung Nam 151,95 MW và Điện gió số 5 - Ninh Thuận 46,2 MW.

Tầm nhìn

Trở thành một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, lắp đặt công nghiệp, vận tải xếp dỡ với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, quản lý chuyên nghiệp và đổi mới liên tục, toàn diện.

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng sự an toàn, tin cậy tuyệt đối, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động trong ngôi nhà chung Trungnam SMC, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh.

Giá trị cốt lõi

"Đoàn kết - Trung thực - Trách nhiệm - Sáng tạo"

Triết lý kinh doanh

Tại Trungnam SMC chúng tôi luôn tâm niệm rằng tạo dựng những giá trị vững chắc chính là chìa khóa cho kinh doanh thành công, thực hiện triết lý kinh doanh là làm hài hòa lợi ích lợi ích của khách hàng và lợi ích của công ty và của xã hội. Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì một mục tiêu chung của công ty, đó là: Không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng, cho cổ đông, cho cộng đồng, cho cán bộ công nhân viên và cho công ty, đồng thời cung cấp các dịch vụ, thiết bị máy móc trong xây dựng bảo về chất lượng uy tín trên thị trường Việt Nam.

Giải thưởng

Kể từ khi thành lập đến nay, Trungnam SMC đã không ngừng lớn mạnh và ngày càng khẳng định là doanh nghiệp uy tín, tập trung trong lĩnh vực chính là lắp đặt công nghiệp, cho thuê các thiết bị cơ giới, máy móc phục vụ cho các công trình, các dự án mang quy mô tầm quốc gia.

Đối tác