Cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho các dự án

Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, để cung cấp kỹ thuật cho dự án của khách hàng dù bất kể dự án lớn hay nhỏ.

Chúng tôi có thể cung cấp kỹ thuật FEED, nghiên cứu lộ trình, v.v. cho các dự án để hỗ trợ quyết định về thiết bị và nguồn lực cần thiết để hoàn thành dự án của khách hàng một cách an toàn và hiệu quả.

Với hệ thống CNTT mới nhất của Trungnam SMC, chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề thật nhanh chóng.

Các kỹ sư của Trungnam SMC đang vận hành SPMT.

Lắp đặt cánh quạt gió trên cao.

Với hệ thống trang thiết bị chuyên dụng đa dạng chủng loại, tải trọng, hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Dàn xe chuyên dụng vận chuyển cánh quạt, đội ngũ kỹ thuật và lái xe chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tận tâm.

Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu.

Sở hữu các thiết bị hàng hải đáp ứng cho vận chuyển và lắp ráp trên biển.

Bên cạnh đó, Trungnam SMC còn cung cấp dịch vụ bảo trì các trang trại điện gió bằng hệ thống xe cẩu di động công suất lớn.

Các dự án đã thực hiện

1. Dịch vụ sửa chữa thay máy phát điện dự án Tân Thuân Cà Mau

Tại dự án Tân Thuận – Cà Mau, chúng tôi đã sử dụng sà lan S05 với tải trọng 14.000 tấn được trang bị các thiết bị cẩu bánh xích 1250 tấn, cẩu bánh xích 250 tấn và cẩu bánh xích 55 tấn để sửa chữa và thay máy phát điện.

Trước khi thực hiện công việc, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã khảo sát và lên phương án thực hiện tối ưu nhất để đảm bảo tiến độ thực hiện được nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

2. Thay máy phát điện dự án điện gió Phú Lạc Bình Thuận

Tại dự án điện gió Phú Lạc – Bình Thuận, chúng tôi sử dụng cẩu bánh lốp 600 tấn để thực hiện nâng hạ máy phát điện.

Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dặn đã thực hiện công việc nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Chúng tôi đã tư vấn phương án thi công phù hợp với đặc thù của dự án, giúp khách hàng lựa chọn cách thức nâng hạ với thiết bị có tải trọng phù hợp để giảm thiểu chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn trong quá trình thay thế thiết bị.

3. Thay cánh quạt điện gió dự án Đông Hải 1 – Trà Vinh

Ngoài việc cung cấp các giải pháp thi công lắp đặt các dự án điện gió, Trungnam SMC còn cung cấp dịch vụ bảo trì các cánh đồng điện gió với hệ thống trang thiết bị chuyên dụng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu bảo trì các dự án trên bờ và ngoài khơi.

Tại dự án điện gió Đông Hải 1 – Trà Vinh, Trungnam SMC đã huy động thiết bị đặc biệt chuyên dụng để tham gia công việc này là bộ đôi sà lan 14,000 tấn tham gia tháo hạ các cánh quạt và sà lan vận chuyển 7,688 tấn để đưa các cánh quạt đến nơi tập kết để kiểm tra và bảo dưỡng.

Sà lan được tích hợp các cẩu chuyên dụng để tham gia bảo trì như cẩu bánh xích 1250 tấn dùng để tháo hạ và lắp đặt các cánh quạt, các cẩu tải trọng nhỏ như cẩu bánh xích 250 tấn và cẩu bánh xích 55 tấn tham gia hỗ trợ.

Trước khi tiến hành thực hiện, đội ngũ kỹ thuật của Trungnam SMC đã kiểm tra phân tích và lên kế hoạch thực hiện chi tiết để đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Bộ đôi sà lan 14.000 tấn tham gia công tác tháo hạ và lắp đặt các cánh quạt điện gió

Cặp đôi cẩu 1250 tấn được dùng để nâng đỡ 2 phần đầu và đuôi của cánh quạt

Quy mô nhân sự

Kỹ sư
76 người
Bộ phận văn phòng
46 người
Công nhân thi công, vận chuyển
723 người
Trang thiết bị
400 thiết bị

Lĩnh vực hoạt động liên quan

Vận chuyển siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải
Xem chi tiết
Thi công lắp đặt điện gió, các dự án năng lượng, công nghiệp hạ tầng
Xem chi tiết
Thi công cơ điện (M&E)
Xem chi tiết
Dịch vụ cho thuê thiết bị cơ giới hạng nặng
Xem chi tiết