TRUNG NAM SMC ĐƠN VỊ CHO THUÊ CÁC THIẾT BỊ MÁY MÓC VÀ GIẢI PHÁP THI CÔNG – CƠ ĐIỆN LẠNH HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC XÂY DỰNG

Sở hữu những thiết bị thi công hiện đại và phương pháp thi công tiên tiến nhất hiện nay Trungnam SMC trở thành đơn vị chuyên cho thuê thiết bị cơ giới, máy móc và giải pháp thi công – điện lạnh uy tín tại Việt Nam, chúng tôi có mặt ở nhiều công trình lớn, và nhiều tỉnh thành trong cả nước để cung cấp cho các đối tác những dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu.

Máy móc thiết bị TrungnamSMC Trungnam SMC hiện nay sở hữu các thiết bị máy móc đa dạng được nhập khẩu 100% từ các nước Nhật, Hàn Quốc, Đức đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi sở hữu những thiết bị máy móc thi công bao gồm: hệ khung giằng chống (hệ shoring); cừ larsen; thép hình; cần trục tháp, cần trục bánh lốp 20 tấn; ô tô tải có cần trục, v..v… được sử dụng rất nhiều tại các công trình lớn có quy mô quốc gia. Trong lĩnh vực cơ điện, chúng tôi tập hợp từ những chuyên gia kỹ sư đầu ngành và triển khai công trình lớn, tiêu biểu như hệ thống cơ điện cho dự án giải quyết ngập do triều khu vực TP. HCM có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu – giai đoạn 1.

Máy móc thiết bị TrungnamSMCCác khách hàng của Trungnam SMC trong lĩnh vực xây dựng có thể kể đến: Công ty Cp Tập đoàn xây dựng Hòa Bình; Công ty Cp Xây dựng số 1; Công ty Cp nền móng Đua FAT; Công ty CP Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group); Công ty CP Bê tông 620 Châu Thới; Công ty CP Xây dựng Hạ tầng CII E&C; Công ty TNHH TM XD Trung Chính; Công ty TNHH Xây dựng An Phong,v.v…

Máy móc thiết bị TrungnamSMCTrungnam SMC cung cấp các dịch vụ về máy móc và giải pháp thiết kế thi công – điện lạnh hàng đầu Việt Nam

Trungnam SMC tự hào là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay cho thuê các loại thiết bị máy móc, cho thuê thiết bị cơ giới  phục vụ cho các công trình xây dựng và giải pháp thiết kế thi công – điện lạnh hiện đại phục vụ cho mọi dự án của các đối tác. Chúng tôi không ngừng đầu tư những mẫu mã thiết bị hiện đại uy tín trên thế giới đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh hàng đầu của Trungnam SMC.

Máy móc thiết bị TrungnamSMCLà thành viên của Trungnam Group, chúng tôi tự hào và thừa hưởng năng lực triển khai các công trình trọng điểm quốc gia cũng như sự hậu thuẫn về tài chính và thiết bị. Chúng tôi quy tụ được đội ngũ kỹ thuật giỏi có kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực trên 20 năm kinh nghiệm. Ưu điểm của đội ngũ kỹ thuật giỏi là biết gắn liền giữa nghiên cứu và thực tế sản phẩm đã trưởng thành qua nhiều công trình, dự án cùng đội ngũ công nhân lành nghề, thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng được các yêu cầu cao cho mọi công trình.

Máy móc thiết bị TrungnamSMC

Trungnam SMC thi công hệ shoring tại dự án giải quyết ngập do triều khu vực TP. HCM có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu – giai đoạn 1

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm, tính nghiêm túc trong chính nhiệm vụ là cung cấp các dịch vụ về thiết bị chủng ngành xây dựng, vận tải siêu trường, siêu trọng và cung cấp giải pháp trọn gói trong lĩnh vực cơ điện lạnh đã tạo nên sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng khi lựa chọn chúng tôi tàm đối tác song hành trong mọi dự án lớn. Thông qua các dự án, chúng tôi từng bước thực hiện sự mệnh của mình là lực sỹ cho những công trình xây dựng. Trungnam SMC mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp về máy móc, thiết bị, vật tư, biện pháp và vận chuyển đặc dụng trong lĩnh vực xây lắp, năng lượng, hạ tầng và dân dụng.

Máy móc thiết bị TrungnamSMCVới mục tiêu phát triển bền vững, chúng tôi không ngừng đầu tư về sản phẩm, nâng cao chất lượng và dịch vụ, Trungnam SMC tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng với những sản phẩm có Chất lượng cao - Uy tín - Tin cậy.

Máy móc thiết bị TrungnamSMC

 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ GIỚI TRUNG NAM MIỀN NAM

ĐỊA CHỈ: Tòa nhà Trung Nam, 7A/68 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM.

HOTLINE: 0868 730 665

WEBSITE: http://trungnamsmc.com.vn

Chia sẻ: