Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN

Bằng chiến lược phát triển bền vững, kinh nghiệm tại các dự án mang tầm quốc gia. Trungnam SMC phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về thiết bị đặc chủng ngành xây dựng, vận tải siêu trường, siêu trọng và cung cấp giải pháp trọn gói trong lĩnh vực cơ điện lạnh lớn mạnh tại Việt Nam. 

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Đặt uy tín, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, không ngừng cập nhật các thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ mới để tạo dựng nên những công trình chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Đối với cổ đông: Đem lại lợi ích cao nhất cho cổ đông.

Đối với nhân viên: Xây dựng niềm tin cho nhân viên bằng công việc ổn đinh có thu nhập cao, quyền lợi nhân viên luôn được chú trọng, tạo môi trường làm việc cởi mở, tôn trọng và nhân văn.

Đối với xã hội: Tuân thủ luật pháp, xây dựng và nâng cao trách nhiệm xã hội của Công ty. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tại Trungnam SMC chúng tôi luôn tâm niệm rằng tạo dựng những giá trị vững chắc chính là chìa khóa cho kinh doanh thành công, thực hiện triết lý kinh doanh là làm hài hòa lợi ích lợi ích của khách hàng và lợi ích của công ty và của xã hội. Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì một mục tiêu chung của công ty, đó là: Không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng, cho cổ đông, cho cộng đồng, cho cán bộ công nhân viên và cho công ty, đồng thời cung cấp các dịch vụ, thiết bị máy móc trong xây dựng bảo đảm về chất lượng uy tín trên thị trường Việt Nam.

Và với tư cách một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ về máy móc trong ngành xây dựng và giải pháp thiết kế thi công – điện lạnh, chúng tôi không ngừng đầu tư những thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại phục vụ cho các công trình thi công phức tạp, cung cấp các dịch vụ máy móc và giải pháp thiết kế thi công cơ – điện lạnh đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, tính an toàn cho khách hàng khi lựa chọn chúng tôi, xây dựng uy tín bền vững trong khách hàng, đối tác đối với doanh nghiệp.

Chia sẻ: