Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ GIỚI TRUNG NAM MIỀN NAM

Công ty Cổ phần Cơ giới Trung Nam Miền Nam (Trungnam SMC) được thành lập 07/05/2013, trụ sở chính tại Thôn 2, Xã Tân Thượng, Huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Là thành viên trực thuộc của Trungnam Group, Trungnam SMC được thành lập nhằm phục vụ các công tác gia công, thi công cũng như cho thuê các thiết bị cơ giới, máy móc cho các dự án thuộc nội bộ Trungnam Group; mặt khác cung cấp cho các đối tác, khách hàng bên ngoài.

Kể từ khi thành lập đến nay, TNSMC đã không ngừng lớn mạnh và ngày càng khẳng định là doanh nghiệp uy tín, tập trung trong lĩnh vực chính cho thuê các thiết bị cơ giới, máy móc phục vụ cho các công trình, các dự án mang quy mô tầm quốc gia. Chúng tôi không ngừng đầu tư những mẫu mã thiết bị hiện đại uy tín trên thế giới đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh hàng đầu của Trungnam SMC.

Là thành viên của Trungnam Group, chúng tôi tự hào và thừa hưởng năng lực triển khai các công trình trọng điểm quốc gia cũng như sự hậu thuẫn về tài chính và thiết bị. Chúng tôi quy tụ được đội ngũ kỹ thuật giỏi có kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực trên 20 năm kinh nghiệm. Ưu điểm của đội ngũ kỹ thuật giỏi là biết gắn liền giữa nghiên cứu và thực tế nhằm cung cấp các dịch vụ về thiết bị đặc chủng ngành xây dựng, vận tải siêu trường, siêu trọng và cung cấp giải pháp trọn gói trong lĩnh vực cơ điện lạnh, đáp ứng được các yêu cầu cao của khách hàng và mọi công trình.

Chia sẻ: