About Us

TRUNG NAM SOUTHERN MECHANICAL CORPORATION

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Cơ giới Trung Nam Miền Nam (Trungnam SMC) được thành lập 07/05/2013, trụ sở chính tại Thôn 2, Xã Tân Thượng, Huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Là thành viên trực thuộc của Trungnam Group, Trungnam SMC được thành lập nhằm phục vụ các công tác gia công, thi công cũng như cho thuê các thiết bị cơ giới, máy móc cho các dự án thuộc nội bộ Trungnam Group; mặt khác cung cấp cho các đối tác, khách hàng bên ngoài.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Bằng chiến lược phát triển bền vững, kinh nghiệm tại các dự án mang tầm quốc gia. Trungnam SMC phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về thiết bị đặc chủng ngành xây dựng, vận tải siêu trường, siêu trọng và cung cấp giải pháp trọn gói trong lĩnh vực cơ điện lạnh lớn mạnh tại Việt Nam.

20

Dự án

100

Nhân sự

20

Đối tác

We offer

Products & service

Hệ văng chống

Hệ văng chống còn gọi là hệ shoring (Shoring system) là hệ thống tạm thời để giữ ổn định, an toàn cho tường chắn trong hố đào sâu và hố móng.

Thép Hình

King post ( cột chống tạm) : Là thanh thép chịu lực tạm thời trong quá trình thi công tầng hầm.

Cừ Larsen

Cừ Larsen còn có các tên gọi khác là cừ thép, cừ Larsen, cọc bản được sử dụng trong ngành xây dựng bờ kè, cầu đường, công trình hạ tầng, cấp thoát nước, bến....

Máy móc thiết bị cơ giới

Sở hữu những thiết bị thi công hiện đại và phương pháp thi công tiên tiến nhất hiện nay Trungnam SMC trở thành đơn vị chuyên cho thuê các thiết bị cơ giới,.....

Conquering the works

Featured project

Accompanying

Partner